Dịch Tiếng Khmer

Người Khmer chiếm khoảng 90% dân số tại Campuchia, số tại Việt Nam, Thái Lan, Lào… Ngôn ngữ của người Khmer là tiếng Khmer, một ngôn ngữ thuộc ngữ tộc Môn-Khmer trong ngữ hệ Nam Á, có mặt khắp Đông Nam Á.

Dịch Thuật công chứng nhanh là thương hiệu dịch thuật uy tín chuyên nghiệp, một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới.Được thành lập chính thức vào năm 2008, Dịch Thuật công chứng nhanh đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp, Dịch Thuật công chứng nhanh luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Giới thiệu về ngôn ngữ dịch thuật

Dịch tiếng Khmer chuẩn xác, đa chuyên ngành tại Dịch thuật Hanu. Dịch thuật Hanu cung cấp dịch vụ dịch tiếng Khmer đa chuyên ngành đảm bảo tính nhanh chóng, sự chính xác cao trong chất lượng từng bản dịch từ tiếng Khmer sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Khmer với chi phí thấp nhất. Xem thêm báo giá dịch tiếng Khmer của chúng tôi!

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của Dịch thuật công chứng nhanh

12 năm qua Dịch thuật công chứng nhanh đã dịch hàng trăm nghìn đầu tài liệu chuyên ngành bao gồm:

 • Dịch tài liệu kỹ Thuật
 • Dịch tài liệu công nghệ thông tin(IT)
 • Dịch tài liệu hóa chất, môi trường
 • Dịch tài liệu MSDS
 • Dịch tài liệu sản xuất công nghiệp
 • Dịch tài liệu y học, dược phẩm
 • Dịch tài liệu cơ khí, khoa học chế tạo
 • Dịch tài liệu xuất nhập khẩu
 • Dịch tài liệu xây dựng
 • Dịch tài liệu du học, du lịch
 • Dịch tài liệu điện tử, điện lạnh
 • Dịch tài liệu sách, báo, tạp chí
 • Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ thầu
 • Dịch tài liệu sách, báo, tạp chí

Lý do khách hàng chọn Dịch thuật công chứng Nhanh.

Đội ngũ nhân sự và chất lượng Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm trước tiên, do đó việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết và là đỏi hỏi khắt khe của Dịch thuật công chứng nhanh. Đây cũng được coi là yếu tố cốt lõi để phát triển công ty.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên. Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch. 

Hơn 1.000 dịch giả là chuyên viên và cộng tác viên trong và ngoài nước tại Dịch thuật công chứng nhanh có năng lực tốt, bề dày kinh nghiệm cũng như tinh thần sáng tạo trong công việc để có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật với hầu hết ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới. 

Dịch thuật công chứng nhanh cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast… và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng No1 TMS – Translation Management System, No1 LQA – Language Quality Assurance, No1 ITS – Issue Tracking System, No1 CRM – Customer Relationship Management. Chính việc ứng dụng này đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

 1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản ở các trường ngoại ngũ, với các chuyên ngành tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn…100% nhân viên có bằng Cử nhân ngoại ngữ Tiếng Anh trở lên, chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều kinh nghiệm thực tế.
 2. dichcongchungnhanh.net Là một trong những website luôn là 1 trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao.
 3. Chúng tôi cam kết bản dịch đảm bảo chất lượng và bảo mật. Tỉ lệ sai sót < 10%.
 4. Chúng tôi luôn có chính sách hậu đãi khách hàng thường xuyên, khách hàng quen và có giảm giá.
 5. Với tình hình dịch bệnh và sự phát triển nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ nhận và giao dịch tài liệu, miễn phí và tại nơi.
 6. Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ và Tết.
 7. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch thuật công chứng nhanh đều hài lòng.
 8. Quý khách sẽ không thể tìm thấy Dịch vụ của Dịch thuật công chứng nhanh tại bất kỳ công ty dịch thuật nào khác.
 9. Dịch thuật công chứng nhanh nguyện nỗ lực “Vì khách hàng phục vụ” và cam kết thực hiện chính xác các cam kết trên.

KHÁCH HÀNG LÀ CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với 12 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Số 1 là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật và dịch thuật công chứng cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, cùng xem danh sách khách hàng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *