Dịch thuật công chứng quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức nằm ở phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý: Phía đông giáp Quận 9 với ranh giới là Xa lộ Hà Nội Phía tây giáp Quận 12 và quận Bình Thạnh với ranh giới là sông Sài Gòn Phía nam giáp quận Bình Thạnh và Quận 2 Phía bắc giáp các thành phố Dĩ An và Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quận có diện tích 47,80 km², dân số năm 2019 là 532.377 người[2], mật độ dân số đạt 11.138 người/km².

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch Thuật công chứng nhanh là thương hiệu dịch thuật uy tín chuyên nghiệp, một công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới.Được thành lập chính thức vào năm 2008, Dịch Thuật công chứng nhanh đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, với tập thể ban lãnh đạo đam mê đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên viên tận tình và chuyên nghiệp, Dịch Thuật công chứng nhanh luôn khẳng định được mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và trở thành đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia…

Giới thiệu về Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Thủ Đức

Gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín dịch thuật | Hỗ trợ 24/7 | Hỏi ngay! Hỗ trợ 24/7 toàn thế giới từ – Đối tác dịch thuật chuyên nghiệp đáng tin cậy!

Dịch thuật Hanu – Số 1 dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng cao cấp, xử lý nhanh, dịch chuẩn khối lượng lớn.

Dịch Thuật Nhật – Anh – Việt nhanh chóng đội ngũ phiên dịch viên tốt nghiệp chuyên ngành.

Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật uy tín có thể giúp bạn dịch các tài liệu hay dịch công chứng các giấy tờ cá nhân tại THỦ ĐỨC. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của Dịch thuật công chứng nhanh tại Thủ Đức

12 năm qua Dịch thuật công chứng nhanh đã dịch hàng trăm nghìn đầu tài liệu chuyên ngành bao gồm:

 • Dịch tài liệu kỹ Thuật
 • Dịch tài liệu công nghệ thông tin(IT)
 • Dịch tài liệu hóa chất, môi trường
 • Dịch tài liệu MSDS
 • Dịch tài liệu sản xuất công nghiệp
 • Dịch tài liệu y học, dược phẩm
 • Dịch tài liệu cơ khí, khoa học chế tạo
 • Dịch tài liệu xuất nhập khẩu
 • Dịch tài liệu xây dựng
 • Dịch tài liệu du học, du lịch
 • Dịch tài liệu điện tử, điện lạnh
 • Dịch tài liệu sách, báo, tạp chí
 • Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ thầu
 • Dịch tài liệu sách, báo, tạp chí

Lý do khách hàng chọn Dịch thuật công chứng Nhanh.

Đội ngũ nhân sự và chất lượng Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm trước tiên, do đó việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết và là đỏi hỏi khắt khe của Dịch thuật công chứng nhanh. Đây cũng được coi là yếu tố cốt lõi để phát triển công ty.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên. Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch. 

Hơn 1.000 dịch giả là chuyên viên và cộng tác viên trong và ngoài nước tại Dịch thuật công chứng nhanh có năng lực tốt, bề dày kinh nghiệm cũng như tinh thần sáng tạo trong công việc để có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật với hầu hết ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới. 

Dịch thuật công chứng nhanh cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast… và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng No1 TMS – Translation Management System, No1 LQA – Language Quality Assurance, No1 ITS – Issue Tracking System, No1 CRM – Customer Relationship Management. Chính việc ứng dụng này đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

 1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản ở các trường ngoại ngũ, với các chuyên ngành tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn…100% nhân viên có bằng Cử nhân ngoại ngữ Tiếng Anh trở lên, chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều kinh nghiệm thực tế.
 2. dichcongchungnhanh.net Là một trong những website luôn là 1 trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao.
 3. Chúng tôi cam kết bản dịch đảm bảo chất lượng và bảo mật. Tỉ lệ sai sót < 10%.
 4. Chúng tôi luôn có chính sách hậu đãi khách hàng thường xuyên, khách hàng quen và có giảm giá.
 5. Với tình hình dịch bệnh và sự phát triển nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ nhận và giao dịch tài liệu, miễn phí và tại nơi.
 6. Hỗ trợ khách hàng tối đa 24/24, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ và Tết.
 7. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của Dịch thuật công chứng nhanh đều hài lòng.
 8. Quý khách sẽ không thể tìm thấy Dịch vụ của Dịch thuật công chứng nhanh tại bất kỳ công ty dịch thuật nào khác.
 9. Dịch thuật công chứng nhanh nguyện nỗ lực “Vì khách hàng phục vụ” và cam kết thực hiện chính xác các cam kết trên.

KHÁCH HÀNG LÀ CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với 12 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Số 1 là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật và dịch thuật công chứng cho các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, cùng xem danh sách khách hàng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *